Dính mác phèn nhưng Livestream bán hàng là "gà đẻ trứng【Nhận định bóng đá Ý】 vàng”

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ số miền Trung Chủ nhật

Đạo diễn, MC Minh Trí - hiện đang đồng hành cùng Shopline trong các chuỗi hội thảo Livestream bán hàng trực tuyến

Chuyên nghiệp để tháo mác phèn

Nguồn: http://danviet.vn/dinh-mac-phen-nhung-livestream-ban-hang-la-ga-de-trung-vang-502021181219563185...Nguồn: http://danviet.vn/dinh-mac-phen-nhung-livestream-ban-hang-la-ga-de-trung-vang-502021181219563185.htm

Shopline đang có rất nhiều ưu đãi cuối năm đồng hành cùng với các nhà bán hàng Livestream để bứt phá doanh thu cuối năm như chương trình giảm giá và các lớp học quảng cáo từ các chuyên gia giảng viên có tiếng trong ngành. Xem thêm thông tin tại website: https://bit.ly/3yzbEb3 hoặc gọi 0977120373 để biết thêm thông tin chi tiết.

Với việc không ngừng “thâm nhập” để thấu hiểu thị trường và mở rộng tính năng để có những bước tiến mạnh mẽ phục vụ người bán và người mua, Shopline đã chiến thắng hạng mục “Dịch vụ và Giải pháp” từ Giải thưởng Sáng tạo quốc tế (IIA) năm 2021. 

Đạo diễn, MC Minh Trí đã từng đào tạo các bạn nhân viên, đại lý kỹ năng Livestream bán hàng cho một tập đoàn gia dụng cho biết: “Dù biết là kênh mang lại doanh thu bán hàng lớn nhưng kể cả những doanh nghiệp lớn, họ cũng bị mặc định rằng Livestream bán hàng là rẻ tiền, điều đó khiến họ dè chừng khi dấn thân vào ngành công nghiệp này.”

Shopline luôn được các “thánh chốt đơn Livestream” chọn mặt gửi vàng vì độ ổn định hệ thống, không bị giật lag và dữ liệu được thông suốt. Điển hình với chương trình “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch”, Shopline đã giúp kết nối Livestream và chốt đơn trên 10 fanpages vệ tinh cùng lúc với hơn 6000 mắt xem.

Hay chị Kỳ Nguyễn từng hợp tác với các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Ivy Moda, Nem Fashion, Eva De Eva,...hiện chị là Founder Cokkido Livestream School chia sẻ rằng: “Khi mà mình vẫn đang làm mẫu Livestream, thì thời gian ấy cũng có rất là nhiều người nói với mình rằng Livestream khá là “chợ” nhưng mình chỉ nghĩ là “chợ” hay không là do mình, do cách mình nói chuyện, chia sẻ thông tin và cách Livestream của mình thôi. Nhưng mà hiện tại theo mình thấy thì Livestream bán hàng đã được đón nhận nhiều hơn, có câu nói đùa là rồi ai cũng phải Livestream bán hàng.” 

Ông Harris Nguyễn, Giám đốc điều hành Shopline Việt Nam cho biết: “Thị trường bán hàng qua Livestream rất lớn nhưng nhiều nhà bán hàng vẫn còn xem nhẹ việc đầu tư vào hệ thống quản lý và vận hành. Các nhà bán hàng tại Việt Nam phần lớn vận hành Livestream bán hàng chưa chuyên nghiệp từ khâu quản lý hàng tồn, nội dung sản phẩm đến chốt đơn, đóng gói, giao hàng… khiến cho tỷ lệ chốt đơn thấp, chi phí vận hành cao, khách hàng thiếu sự tin tưởng, tỷ lệ hoàn rất cao. Điều này làm cho các nhà bán hàng Livestream chuyên nghiệp, hợp pháp bị đánh đồng chung với số còn lại làm trải nghiệm mua hàng không tốt, ảnh hưởng đến uy tín đến kênh bán hàng Livestream vốn đang rất được ưa chuộng tại các nước khác.” 

Shopline cung cấp đa dạng tính năng phục vụ Livestream bán hàng.

Shopline giúp tối ưu vận hành, bứt phá doanh thu trong Livestream bán hàng

Shopline tổ chức nhiều hội thảo để hỗ trợ các Shop livestream bán hàng tốt hơn

Nhiều Shop suy nghĩ đơn giản là Livestream bán hàng chỉ cần cầm sản phẩm phát Live là xong, hoặc chỉ cần có ngoại hình là được. Thực tế, có hẳn những gạch đầu dòng mà các Shop cần chuẩn bị để Livestream bán hàng hiệu quả nhất, là sản phẩm Live là gì, chiến lược giá, kịch bản tương tác - chốt đơn như thế nào, quản lý Livestream và vận hành sau Livestream như thế nào. 

Là nền tảng thương mại thông minh lớn châu Á có trụ sở tại 8 quốc gia, Shopline mong muốn sẽ thay đổi hành vi bán hàng Livestream tại thị trường Việt Nam với lời kêu gọi “ngưng làm thủ công”, hãy để Shopline giúp Shop ở mọi công đoạn giúp tối ưu vận hành, bứt phá doanh thu.

Shopline - trợ thủ đắc lực trong Livestream bán hàng