www.minhngoc.net.vn mien bac_Bà chủ Đại Nam lên tiếng xin lỗi, sao nữ này nói 1 câu đầy bất ngờ

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Xổ số miền Trung Chủ nhật

Nam ca sĩ Nathan Lee cũng có động thái gây chú ý khi viết những dòng bênh vực bà Phương Hằng vào ngày 16/5.

Dưới bài viết của Anh Thư, nữ diễn viên Kiều Trinh đồng tình với quan điểm này: “Em nói đúng, rất mong chị ấy bình tĩnh và đừng quên mục đích ban đầu”.

Sau loạt ồn ào với giới nghệ sĩ, bà Phương Hằng bất ngờ lên tiếng xin lỗi tới khán giả và ông xã vì những phát ngôn đôi khi thiếu kiểm soát. Bà cho biết: "Tôi sẽ viết tâm thư để xin lỗi anh Dũng. Tôi làm những điều vừa qua ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến danh tiếng của ổng, cũng xin mọi người vui lòng rộng lượng, đừng đụng chạm gì tới anh Dũng. Quý vị biết là nếu có gì đó khiến quý vị không hài lòng thì tôi thành thật xin lỗi. Cái gì cần thanh lọc thì chúng ta phải thanh lọc cho kỹ".

Ngoài ra, nam ca sĩ Lương Bằng Quang cũng lên tiếng bênh vực bà Phương Hằng, cho biết bản thân trân trọng bà vì tấm lòng từ thiện. Ngay sau khi vợ ông Dũng “lò vôi” tuyên bố “cấm cửa” nghệ sĩ tới khu du lịch của bà, Lương Bằng Quang cho biết vẫn sẽ dẫn con đến khu du lịch Đại Nam chơi sau này.

Tuy nhiên, một sao nữ đã có bài đăng gây chú ý, đó là diễn viên, người mẫu Anh Thư. Ngày 12/5, trên trang cá nhân, cô viết lên tiếng bênh vực bà Phương Hằng, cho rằng bà không may bị “vạ miệng” khi nói giới nghệ sĩ là “đám”.

Cụ thể, Nathan Lee chia sẻ lại bài viết nói về việc một số nghệ sĩ muốn kiện bà Phương Hằng. Tuy nhiên, theo nam ca sĩ, anh không tán thành với việc này: “Đây là dân sự, không phải hình sự, chính quyền đang lo chống dịch, không rảnh. Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung kiến thức về luật, chơi không lại người ta rồi đi méc? Mình ghét nhất cái trò bầy đàn! Sống lương thiện, sống tử tế thì việc gì phải nhột? Đi kiện đi. Có tiền thì cứ kiện, không ai cấm, cơ mà phải nắm chắc phần thắng trong tay mình, chứ dọa kiện mà thua thì mất mặt lắm. Các anh các chị tưởng mình quyền lực á? Cho em xin phép cười một phát, chơi đi xem ai đúng".

Mới đây nhất trong lần livestream, bà Nguyễn Phương Hằng – Tổng giám đốc của công ty Đại Nam chia sẻ nhiều về những vấn đề liên quan tới giới showbiz, trong đó nhắc tên hàng loạt sao Việt như danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Hồng Vân, nam diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo, diễn viên múa Michiyo Phạm Ngà, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người mẫu Ngọc Trinh… Trước đó bà chủ Đại Nam tuyên bố “cấm cửa” nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam. Tuy nhiên, trong livestream tối 14/5, bà khẳng định câu nói đó hướng tới những sao Việt “kéo bè cánh”, không phải tất cả các nghệ sĩ Việt, bởi bà vẫn ngưỡng mộ những nghệ sĩ thuộc dòng nhạc đỏ hay một số nghệ sĩ tên tuổi như Bạch Tuyết, Ngọc Giàu, Thanh Kim Huệ…

Không chỉ trích, cũng không bệnh vực, nghệ sĩ Kim Tử Long nhận được ủng hộ lớn từ khán giả khi đưa ra quan điểm về vụ việc. Trong livestream vào ngày 11/5, nam nghệ sĩ cho rằng bản thân không đứng về phe ai, mà chờ pháp luật xử lý. Anh cho rằng: “Những ai được ông Võ Hoàng Yên trị hết bệnh thì làm ơn làm phước lên tiếng giùm. Còn những ai được chữa bệnh nhưng không khỏi thì cũng cho một lời nói rõ ràng. Còn chuyện ông Võ Hoàng Yên có lừa gạt gì tiền bạc gì của chị Hằng thì chắc chắn sẽ có cơ quan pháp luật nhà nước vào cuộc”.

Bà Phương Hằng nói lời xin lỗi ông xã

Nghệ sĩ Kim Tử Long

Kim Tử Long cũng đặt mình vào trường hợp nếu được ông Võ Hoàng Yên trị bệnh hết hay không hết sẽ sẵn sàng nói ra vì đó là sự thật. Anh tâm sự rất buồn khi nghệ sĩ bị chỉ trích trên mạng xã hội, không nên “vơ đũa cả nắm” và cần phải nói với thái độ lịch sự, đi đúng hướng. "Trong giới nghệ sĩ có người này người kia, có những người sống rất tốt với cộng đồng, chỉ là họ không ra mặt” – lời nói của Kim Tử Long nhận được nhiều tán thành từ cộng đồng mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-chu-dai-nam-len-tieng-xin-loi-sao-nu-nay-noi-1-cau-day-bat-ngo-502021175545...Nguồn: http://danviet.vn/ba-chu-dai-nam-len-tieng-xin-loi-sao-nu-nay-noi-1-cau-day-bat-ngo-502021175545460.htm

Bà chủ Đại Nam đặc biệt gửi lời xin lỗi tới khán giả: "Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm cho quý vị buồn bởi vì đã làm cho hình tượng của các thần tượng sụp đổ. Làm cho mọi người phải nhìn nhận thực tế của cuộc sống rằng cuộc sống phải là như vậy. Sau cuộc chiến này tôi sẽ trở về đúng là một CEO, chứ hiện nay tôi vẫn còn dư âm về cuộc chiến này".

Bà Phương Hằng bất ngờ nói lời xin lỗi khán giả và ông xã

Những phát ngôn mới nhất của bà chủ Đại Nam với nhiều lời lẽ nặng nề, "tố" và "khởi kiện".

Anh Thư cho rằng bà Phương Hằng chỉ "vạ miệng" khi nói giới nghệ sĩ là "đám"

Sau những livestream của bà Phương Hằng, một vài sao Việt đã lên tiếng, hoặc trực tiếp hoặc gián tiếp về vấn đề liên quan tới việc bị bà Phương Hằng réo tên. Không ít người tỏ ra bức xúc trước những lời lẽ bị cho là xúc phạm. Số khác giữ im lặng, không nhắc tới lùm xùm này.

Anh Thư cũng nhắn nhủ đến bà Nguyễn Phương Hằng: “Chị ơi chị ơi xin đừng vì mấy ồn ào xung quanh mà lạc đề, quên đi mục đích ban đầu của mình nha chị. Cầu xin chị! Hãy đưa sự thật ra ánh sáng. Hãy giúp dân khốn khổ như chị vẫn đang làm”.

Lương Bằng Quang khẳng định trân trọng bà Phương Hằng vì tấm lòng từ thiện, sẽ dẫn con đi tới khu du lịch Đại Nam

Thứ Hai, ngày 17/05/2021 05:06 AM (GMT+7)

Nathan Lee lên tiếng vào ngày 16/5

“Trên đời này ai không một lần vạ miệng khi nóng giận? Tại sao không nghĩ đến mục đích sâu xa của người ta là muốn giúp dân đã nghèo, đã bệnh mà còn bị lừa đảo? Chỉ vì 1 lần vạ miệng mà thi nhau công kích? Tại sao không dùng những lời lẽ đàng hoàng để phản bác hoặc nhắc nhở nhau?” – Anh Thư viết.